Tỷ lệ kèo world cup Fun88 : đánh giá đội tuyển Tây Ban Nha

Tỷ lệ kèo World Cup Fun88

Tỷ lệ kèo World Cup Fun88 - Tây Ban Nha đã đăng quang ngôi vô địch thế giới lần đầu tiên vào năm 2010, nhưng họ đã bị lép vế ở hai kỳ World Cup tiếp theo kể từ thành công đó và theo các chuyên gia soi kèo World Cup Fun88, Qatar sắp tới là nơi để Tây Ban Nha chứng tỏ mình. Các học trò của Luis Enrique đã được bốc thăm ở bảng E, nơi họ sẽ đối đầu với Nhật Bản, Costa Rica và nhà vô địch bốn lần Đức - Vietnam Online Bet

Soi kèo World Cup Fun88: Tây Ban Nha sẽ ra sao ở bảng E

  • Các học trò của Luis Enrique đã được bốc thăm ở bảng E, nơi họ sẽ đối đầu với Nhật Bản, Costa Rica và nhà vô địch bốn lần Đức.
  • Tây Ban Nha chỉ hai lần không lọt khỏi vòng bảng của họ trong 10 giải đấu quốc tế lớn gần đây nhất mà họ tham dự và họ sẽ kỳ vọng kỷ lục đó sẽ được kéo dài ở Qatar.
  • La Roja lẽ ra không gặp khó khăn gì khi gặp Costa Rica trong trận mở màn, nhưng trận đấu thứ hai của họ với Đức vào ngày 27 tháng 11 có thể đi một chặng đường dài để quyết định quốc gia nào đứng đầu bảng.
  • Thua người Đức, và Tây Ban Nha sẽ phải đối mặt với một cuộc đụng độ căng thẳng với Nhật Bản, đội đã lọt vào vòng 16 đội tại World Cup 2018, mặc dù rất khó để hình dung rằng đội bóng của Luis Enrique sẽ không giành được vị trí thứ hai trong bảng.

Tỷ lệ kèo World Cup Fun88: Tỷ lệ cược cho Tây Ban Nha

Tây Ban Nha sẽ không gặp vấn đề gì khi tiến lên từ bảng E và có thể có giá trị nào đó trong việc hỗ trợ họ giành được hơn 6 điểm sau ba trận đấu của họ, vì họ là đội có thứ hạng cao nhất trong nhóm. Cho dù họ giành chiến thắng trong bảng của mình hay về nhì, một cuộc đối đầu với Croatia hoặc Bỉ có khả năng sẽ chờ đợi Tây Ban Nha ở vòng 16, và cuộc đụng độ với các đội bóng trước đây sẽ mang lại những kỷ niệm vui, khi họ hạ gục Croatia ở cùng một kỳ Euro năm 2020. Việc giúp Tây Ban Nha lọt vào tứ kết có thể chứng tỏ sự khôn ngoan, mặc dù rất khó để hình dung đội bóng của Enrique sẽ tiến xa hơn nữa do họ thiếu một tay săn bàn giỏi và tương đối thiếu kinh nghiệm trong đội hình.