Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar

Rate this post

Sau khi Costa Rica đánh bại New Zealand để giành vé vào giải vô địch bóng đá thế giới Qatar sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Cuối cùng, chúng ta đã có một danh sách đầy đủ các quốc gia trong các bảng tương ứng của họ. Không cần phải nói, có một danh sách ngắn các quốc gia được coi là ứng cử viên để giành chiến thắng trong giải đấu, các đội khác sẽ có một chặng đường tương đối khó khăn. Hãy cùng Vietnam Online Bet – Fun88  theo dõi các thông tin mới nhất từ giải đấu này.

Ứng cử viên vô địch giải vô địch bóng đá thế giới Qatar

Trong số tất cả các quốc gia này, các ứng cử viên được yêu thích hàng đầu để giành chức vô địch trong giải vô địch bóng đá thế giới 2022 Qatar sẽ theo thứ tự sau: Argentina , Pháp , Brazil, Bồ Đào Nha, Anh, Tây Ban Nha, Đức và Bỉ. Ngựa ô tiềm năng sẽ là Uruguay, Ba Lan, Canada, Đan Mạch, Croatia, Thụy Sĩ, Senegal, Hà Lan và Wales. Các quốc gia còn lại dường như không có cơ hội tiến xa trong giải đấu.

Bảng đấu giải vô địch bóng đá thế giới 2022 Qatar

Trong bảng A , chủ nhà Qatar sẽ chia điểm với Ecuador, Senegal và Hà Lan. Bảng B có Anh, Itan, Hoa Kỳ và xứ Wales trong một khu vực gần như toàn quốc gia nói tiếng Anh. Trong bảng C , các ứng cử viên vô địch Argentina dẫn đầu cuộc so tài với Ả Rập Xê Út, Mexico và Ba Lan. Bảng D có Pháp, Australia, Đan Mạch và Tunisia.

Bảng E sẽ có Tây Ban Nha gặp Costa Rica, Đức và Nhật Bản nằm trong bảng Tử thần khét tiếng . Khu vực F có Bỉ, Canada, Maroc và Croatia. Brazil dẫn đầu bảng G với Serbia, Thụy Sĩ và Cameroon. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Bồ Đào Nha của Ronaldo dẫn đầu bảng H trước Uruguay, Ghana và Hàn Quốc. Các trận đấu đầu tiên bắt đầu vào ngày 21 tháng 11 và trận chung kết được ấn định vào ngày 18 tháng 12.

Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 Qatar diễn ra khi nào?

World Cup khởi tranh tại các vòng bảng từ ngày 21 tháng 11 , với chủ nhà Qatar nâng hạ màn tranh tài tại Sân vận động Al Bayt trong trận mở màn ở bảng A.

World Cup đầu tiên diễn ra ở mùa đông Bắc bán cầu sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 11 cho đến trận chung kết tại Sân vận động Lusail vào ngày 18 tháng 12.

Lịch thi đấu World Cup:

  • Ngày 21 tháng 11 năm 2022: Lễ khai mạc, đội khai mạc bảng A (Qatar)
  • Ngày 2 tháng 12 năm 2022: Các trận đấu cuối cùng vòng bảng
  • Ngày 3-6 tháng 12 năm 2022: Vòng 16
  • Ngày 9-10 tháng 12 năm 2022: Vòng tứ kết
  • Ngày 13 đến 14 tháng 12 năm 2022: Bán kết
  • Ngày 17 tháng 12 năm 2022: Trận tranh hạng Ba
  • Ngày 18 tháng 12 năm 2022: Chung kết